GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK

CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK trải qua hơn nhiều năm hoạt động,CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK đã có những bước phát triển mạnh mẽ với những phương châm phục vụ khách hàng tận tụy và luôn lấy khách hàng là trung tâm. CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK đã từng bước khẳng định sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một công ty cung cấp các loại camera giám sát, đầu ghi hình, nhà thông minh Smarhome,… Trong tỉnh Dak Lak nói riêng và vùng Tây Nguyên nói chung. khẳng định bởi các dự án đã làm được như:  Chuỗi cữa hàng bán lẻ bán lẻ Vinmart+ cho các tỉnh Daklak, Gia Lai, Kon Tum, Dak Nông. Camera đường Nguyễn Tất Thành – Buôn Ma Thuột, Giao Thông Buôn Trấp, Krong Ana, Chuỗi cửa hàng sữa THTrue Mill, Bệnh viện Vùng Tây Nguyên

Hiện nay, CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK là đối tác lớn của các tập đoàn công nghệ như: KBVISION, UNV, HIKVISION, DAHUA … Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn Dak Lak và toàn quốc.

Sứ mệnh của công ty

– Trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, tiếp bước thành công của khách hàng, luôn phát triển mạnh mẽ và vững vàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

– Xây dựng CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triên, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

Tầm nhìn

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy CAMERA QUAN SÁT ĐAK LAK luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp: camera giám sát, đầu ghi hình, nhà thông minh Smarhome,… và các công nghệ mới.

  CHUNG NHAN UNV CAMERA QUAN SAT DAKLAKCHUNG NHAN DAHUA CAMERA QUAN SAT DAKLAK